SOSCraftVN - MCPE

SOSCraftVN - MCPE
About
Address soscraft.ddns.net:19132
Hostname SOSCRAFT - ACID ISLAND
Status Checked 3 minutes ago
Players 5 / 50
Location Vietnam
Version 1.19.0
Website http://soscraft.ddns.net
Registered by anhkhoa000zzz
Registered since May 26th, 2022 08:34 AM EST
Last update June 17th, 2022 11:04 AM EST
Tag(s) PvE PvP Skyblock VoteReward Xbox Account

Share This Server

Discord Server

Statistics
Uptime
Vote(s) 579
Rank 67
Score 915
Favorited 0

Share This Server

Description

❄ ACID ISLAND ❄

SOSCRAFT(.)DDNS(.)NET

👑 Giới thiệu:
🌎 Là một chế độ chơi khá mới mẻ và ít phổ biến tại các máy chủ VN. Cơ chế chơi khá tương đồng với SKYBLOCK cổ điển nhưng đổi mới hơn đó là hòn đảo của bạn sẽ được bao quanh bởi nước acid.
🌎 Bạn sẽ phải sinh tồn trên một hành tinh nước Acid vô cùng khắc nghiệt. Đương đầu với những trận mưa Acid cực kì độc hại. Nhiệm vụ của bạn là cố gắng sinh tồn và xây dựng cho riêng mình một đế chế hùng mạnh, làm chủ hành tinh Acid mang tên SOS![/i]
👑 Các tính năng nổi bật:
🌎 TRADE : Cơ chế trade khá đa dạng và phong phú với đủ mọi kiểu trade. Sẽ liên tục update để người chơi không cảm thấy nhàm chán mỗi khi đã trade xong những vật phẩm cũ.
🌎 BOSS :
> Hệ thống boss luôn luôn được update thường xuyên. Nếu bạn tiêu diệt được boss mạnh nhất thì ADMIN sẽ cập nhật cho bạn BOSS tiếp theo mạnh hơn với thời gian sớm nhất.
> Khi tiêu diệt được BOSS bạn sẽ nhận được chìa khóa để mở các CRATE đặc biệt chứa các ITEM KHẢM NGỌC. ITEM được KHẢM NGỌC sẽ mang lại sức mạnh và giá trị vô cùng lớn cho người sở hưu chúng.
🌎 CRATE (Có 3 loại):
> BOSS : Chìa khóa sẽ được cung cấp khi tiêu diệt BOSS.
> EVENT : Những CRATE này chỉ xuất hiện khi có EVENT (limited).
> THƯỜNG : Có đa dạng CRATE như VOTE, điểm danh,...[/i]
🌎 CÂU CÁ :
> Có thể kiếm tiền nhanh nhờ tham gia EVENT câu cá mỗi ngày/cuối tuần. Phần thưởng sẽ là xu hoặc may mắn hơn bạn có thể câu được SET CÂU CÁ ĐẶC BIỆT!!
> Đó là một số tính năng nổi bật, ngoài ra còn có nhiều tính năng hay ho khác như XE CỘ, PET, HIỆU ỨNG ĐẶC BIỆT,.... đang chờ bạn khám phá ingame.
> Đây là chế độ đầu tiên được ra mắt của máy chủ SOS đồng thời nó cũng là bàn đạp để phát triển nhiều hơn các chế độ chơi mới cho mai sau.
> Mong các bạn ủng hộ và cùng chung tay phát triển cộng đồng SOS ngày càng vui và đáng để chơi nhé ❤


Preview